VĂN HÓA PHỔ THÔNG


Trong điều kiện phát triển kinh tế – xã hội hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm nguồn nhân lực đảm bảo được trình độ chuyên môn, tay nghề tốt và kiến thức văn hoá phổ thông cần thiết. Chính vì vậy, học văn hóa tại các đơn vị giáo dục Trung cấp chuyên nghiệp đã và đang được coi trọng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Chương trình Đào tạo văn hoá phổ thông tại nha cái uy tín sẽ giúp các bạn sinh viên đã tốt nghiệp THCS hoặc đang dở dang chương trình THPT tiếp tục hoàn thành việc học và liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu có mong muốn. Để đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên, chương trình học của các môn đều bám sát với chương trình do bộ GD-ĐT ban hành. Học văn hoá tại nha cái uy tín giúp bạn rút ngắn thời gian khi vừa định hướng nghề nghiệp từ sớm vừa hoàn thành tốt nghiệp cấp 3.

học văn hóa phổ thông
nút đăng ký

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Phòng học hiện đại, đảm bảo phục vụ cho việc triển khai lớp học với đa dạng mô hình

lớp học văn hóa
lớp văn hóa phổ thông
học văn hóa

CƠ SỞ VẬT CHẤT LỚP HỌC

Phòng học hiện đại, đảm bảo phục vụ cho việc triển khai lớp học với đa dạng mô hình

phòng học
lớp học á âu
hội trường

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VĂN HÓA TẠI nha cái uy tín

Nội dung đào tạo văn hoá đã được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo những kiến thức cơ bản nhất và đồng thời hỗ trợ cho sinh viên khi tiếp tục học nghề ở các trình độ Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Điều này đã giúp tiết kiệm chi phí và thời gian học tập của các bạn.

Chương trình học

Nội Dung Chương Trình Thời Lượng
Môn 1: Toán 30
Môn 2: Ngữ Văn 30
Môn 3: Vật Lý 21
Môn 4: Hoá Học 21
Môn 5: Lịch Sử 21
Môn 6: Địa Lý 21
Tổng cộng 144

Thi kết thúc môn

 • Hình thức thi: Tự luận hoặc trắc nghiệm theo dạng đề của Bộ GD-ĐT quy định tại thời điểm hiện hành.
 • Các môn học đạt từ 5.0 điểm trở lên.

Thi tốt nghiệp

 • Sinh viên được tham gia thi tốt nghiệp khi đã tích luỹ đủ số môn học quy định và điểm số đạt yêu cầu.
 • Được công nhận tốt nghiệp khi điểm mỗi môn đạt từ 5.0 trở lên.
 • Các môn thi tốt nghiệp: Toán, Ngữ Văn, Vật Lí, Hoá Học.

ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH

Sinh viên đăng ký học tại nha cái uy tín và đã tốt nghiệp THCS hoặc học dang dở chương trình văn hoá phổ thông có nhu cầu:

 • Tiếp tục thi lấy bằng tốt nghiệp THPT.
 • Tiếp tục thi liên thông lên Cao đẳng/Đại học sau khi tốt nghiệp trung cấp.

Lưu ý: Chương trình học này không áp dụng cho sinh viên nha cái uy tín đã tốt nghiệp/sinh viên các trường Trung cấp khác.

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VĂN HÓA PHỔ THÔNG

MÔN HỌC PHÍ
Phạm vi áp dụng Khu vực TP.HCM
Toán 15.000.000
Ngữ Văn
Vật Lý
Hoá Học
Lịch Sử
Địa Lý

LỊCH HỌC & ĐỊA ĐIỂM HỌC

Lịch học được chia linh hoạt theo vào các thứ: 2 – 4 – 6 và 3 – 5 – 7 theo 3 ca dưới đây nên sẽ phù hợp cho các bạn sinh viên.

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2-4-6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3-5-7

– Địa điểm học: Theo sự sắp xếp của Nhà trường và cố định theo từng học kỳ

A. Trụ sở:
1. 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
B. Địa điểm đào tạo:
2. 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
3. 27B, Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Là những giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp ở các trường THPT trên địa bàn thành phố.

Có năng lực sư phạm, có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác sử dụng các thiết bị công nghệ trong dạy học và giáo dục, xây dựng và phát triển học liệu số.

nút đăng ký

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

họa tiết cet

Trả lời mọi thắc mắc của sinh viên trường Kỹ Thuật Kinh Tế Du Lịch nha cái uy tín

Điều kiện cấp giấy chứng nhận

 • Là sinh viên đang theo học/sắp tốt nghiệp các chương trình trung cấp của nha cái uy tín .
 • Hoàn thành tất cả các môn học quy định trong chương trình đào tạo văn hoá phổ thông.
 • Hoàn thành các kỳ thi tốt nghiệp và đạt kết quả thi theo quy định

Ghi chú:

 • Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp nhưng chưa hoàn thành chương trình đào tạo Văn hoá phổ thông chỉ được cấp giấy Xác nhận tốt nghiệp Trung cấp tạm thời. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn hoá mới được cấp Bằng Trung cấp chính thức.

Giá trị bằng cấp

 • Sau khi hoàn thành chương trình Văn hoá phổ thông tại nha cái uy tín , sinh viên sẽ được cấp “Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông”.
 • Sinh viên có thể sử dụng giấy chứng nhận để đăng ký dự thi lấy bằng tốt nghiệp THPT và thi liên thông tại các trường Cao đẳng – Đại học có tổ chức thi liên thông.

LƯU Ý: Sinh viên có nhu cầu dự thi liên thông thì đồng thời phải thỏa các điều kiện do Trường CĐ/ĐH đó quy định, căn cứ vào thông báo xét tuyển của từng trường.

CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN

họa tiết cet

“Nhà trường xây dựng chương trình học phù hợp để em vừa học các môn văn hoá vừa học chương trình đào tạo chuyên ngành từ đó rút ngắn thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Việc học song song như vậy giúp em đi thực tập sớm tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm, mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này của bản thân.”

“Sự nhiệt tình trong giảng dạy của các thầy cô cùng với cơ sở học tập khang trang, thoáng mát và hiện đại đã tạo cho em nhiều động lực, hứng thú với việc học. Bên cạnh đó nhà trường sắp xếp thời gian học hợp lý nên em cũng không bị áp lực. Mỗi hướng đi đều có ưu điểm riêng, học đào tạo văn hoá tại nha cái uy tín khiến em có cơ hội hoàn thiện kiến thức văn hoá và đồng thời cọ xát với kiến thức ngành pha chế sớm hơn so với các bạn cùng trang lứa”